Kem Trị Mụn AzeloIN + Zinc Nổi Tiếng Của Nga

Giảm 30 %

160,000  150,000 đ

Mã : 18756

Loại:Giảm viêm và đỏ
Ngăn chặn sự xuất hiện của mụn trứng cá
Tăng tốc quá trình chữa bệnh hiệu quả
Kem Trị Mụn AzeloIN + Zinc Nổi Tiếng Của Nga được thiết kế để giải quyết các vấn đề chính gây ra viêm da (papules pryschi-, các yếu tố mụn mủ)
001 001 150,000 đ
Tư vấn: 0938416889

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 

Kem Trị Mụn AzeloIN + Zinc Nổi Tiếng Của Nga

Các hiệu ứng mạnh mẽ của các loại thuốc này được dựa trên các thành phần sáng tạo của một công thức Azeloglitsina cân bằng sức mạnh tổng hợp với oxit kẽm, tác dụng của chất ức chế sự phát triển của mụn trứng cá, ức chế quá trình viêm và sự tăng trưởng của vi khuẩn, điều hòa hiếu động của tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tắc nghẽn của lỗ chân lông và hình thành sẹo sau mụn, đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.
Hiệu quả đạt được bởi một công thức cân bằng các hoạt chất có tác dụng chữa bệnh mạnh mẽ trên da có vấn đề: Azeloglicina® (Azeloglitsin®) - một thành phần sáng tạo của "thế hệ mới": tác động về nguyên nhân của mụn trứng cá, bình thường hóa sản xuất bã nhờn, làm giảm tăng sừng, dưỡng ẩm và làm dịu da. Zinc Oxide (Zinc Oxide) kết hợp với đất sét trắng - điều chỉnh các tuyến bã nhờn, nó giúp làm sạch các lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào da chết của lớp biểu bì. Bisabolol (Bisabolol) - có tác dụng làm dịu da bị viêm, Nó có tính chất tái sinh
HDSD: Làm sạch mặt, thoa kem vào khu vực bị mụn
Lắc đều trước khi sử dụng!
Kem Trị Mụn AzeloIN + Zinc Nổi Tiếng Của Nga-28

Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng Của Nga

MỸ PHẨM ĐẸP

CÔNG TY TNHH EXIMPORT - 160/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938416889
Hotline: 0938416889
E-mail: diep@myphamdep.vn