Trang điểm đôi môi là một trong các bước quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ, việc chọn và dùng mỹ phẩm như thế nào, và các bước trang điểm đôi môi ra sao là một vấn đề đơn giản nhưng không phải bạn nữ nào cũng làm được. Nên MỸ PHẨM ĐẸP sẽ tư vấn giúp các bạn việc chọn son môi, cách sử dụng son môi để có một bờ môi đẹp nhất.

Khi chọn son môi các bạn nên chọn các loại son có chứa thành phần dưỡng môi tốt, để khi trang điểm môi không bị bong tróc, mình giới thiệu với các bạn một số loại son điển hình như: Son mistine Thái Lan 12h, Son Dear My Wish Lips Talk Etude House...nếu bạn chỉ có loại son thường thì trước khi tô son môi bạn nên xoa lên một lớp son dưỡng môi như son dưỡng môi aron vitamin E là một loại mỹ phẩm Thái Lan được các bạn nữ ở Việt Nam tin dùng.
Các bước trang điểm môi như sau:
Đầu tiên bạn đánh một lớp
son dưỡng môi aron vitamin E lên môi
Tiếp theo bạn đánh lớp
phấn nền để cân bằng màu sắc cho đôi môi
Dùng bút kì kẻ môi  cùng tông màu với màu son kẻ quanh viền môi
Rồi bạn dùng son môi xoa đều từ viền môi vào trong
Dùng phấn nền đánh quanh ngoài viền môi để không có vết son lem ra ngoài.

Chỉ với các bước như vậy là các bạn đã có một đôi môi đẹp mà không sợ bị khô môi.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những loại mỹ phẩm nhập khẩu khác có tại MỸ PHẨM ĐẸP www.myphamdep.vn chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, phương thức mua hàng đơn giản, chiết khấu cho các khách hàng thân thiết, được rất nihều bạn nữ lựa chọn.

 

001

 

tin-tuc-su-kien-bi-quyet-trang-diem-doi-moi-1657

Hiện nay mỹ phẩm đang bán tràn lan trên thị trường rất nhiều, vì thế làm sao để lựa chọn cho mình những sản phẩm đáng tin cậy là vấn đề đặt ra cho các bạn muốn làm đẹp

MỸ PHẨM ĐẸP

CÔNG TY TNHH EXIMPORT - 160/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0967227889 - 0914816889
Hotline: 0938416889
E-mail: diep@myphamdep.vn